CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

  • Chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho Xã hội, cho Đối tác và cho Khách hàng, vì sự phồn vinh của Xã hội, của Khách hàng chính là sự đảm bảo vững mạnh nhất cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.
  • ĐẤT VÀNG Land tự tin là nhà đầu tư tâm huyết đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, một dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích.
Dự Án Căn Hộ Panomax River Villa Quận 7
Dự Án Căn Hộ Picity High Park Quận 12
Dự án đất nền Hiệp Phước Harbour View
Thông Tin Dự Án Căn Hộ Citigrand Quận 2 Cảng Cát Lái – Kiến Á Group

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần tư vấn Bất Động Sản Đất Vàng Land (Dat Vang Land) là đơn vị thành viên đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng bất động sản của nhiều tập toàn bất động sản lớn trên toàn quốc, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản.
Dat Vang Land hiện đang đầu tư và phát triển phân phối nhiều dự án bất động sản lớn, tập trung chủ yếu tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành như Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu…
Kế thừa kinh nghiệm, sự uy tín cùng nền tảng vững chắc từ các tập đoàn lớn sau nhiều thời gian hợp tác, với năng lực và sự chuyên nghiệp, Dat Vang Land sẽ tạo nên những giá trị bền vững và sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

TẦM NHÌN

Đưa thương hiệu Dat Vang Land trở thành đơn vị phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và mang lại giá trị bền vững cho Quý khách hàng, góp phần vào sự giàu mạnh của đất nước.

VÌ SAO QUÝ KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Đất Vàng Land đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một trợ lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.